PDA

View Full Version : Cần Giúp nokia c2-00 ko hien thi man hinh



tranhungdttt
08-05-2012, 22:44
mình nhận con máy c2-00 luc đầu bị lỗi sạc.lên màn hình bình thường.nhưng sau khi mình thay may con tụ ở gần chân sạc thì nó mất đèn phím và màn hình.mình gỡ màn ra thay màn khác thì ko hiển thị gì cả.nguồn vẫn lên b.t.anh em nào đã làm qua xin chỉ giáo.(thank).

Viet Mobile
08-05-2012, 22:56
Bạn làm từ đâu thì bắt đầu lại từ chỗ đó,bạn kiểm tra lại mấy con tụ bạn thay ấy máy không tự dưng lại bị đâu?bạn hiểu ý của mình rồi chứ!bạn làm đi có gì bạn báo anh em giúp tiếp nhé!

DucTran77
09-05-2012, 08:00
Bạn gắn lại con tụ vừa tháo vào xem sao,kt luôn đường mh đi bạn.

Thắng-Hà Nam
09-05-2012, 08:49
test màn,test cáp,socket,ic hiển thị rồi tính tiếp

Thắng-Hà Nam
09-05-2012, 08:52
18134 ban thử hình coi sao nhé

Thắng-Hà Nam
09-05-2012, 08:53
18135http://img692.imageshack.us/img692/214/nokiac1z.jpg

Thắng-Hà Nam
09-05-2012, 08:56
http://img692.imageshack.us/img692/214/nokiac1z.jpg18135http://img692.imageshack.us/img692/214/nokiac1z.jpg

hungmobilevl
09-05-2012, 08:58
xem có giúp được cho ban không

ngoctoan123
09-05-2012, 09:00
18137 bạn xem có mất đường nào không câu lại ok

quocsang_87
09-05-2012, 09:19
Kiểu này là do oánh lộn mấy con tụ,trở đường màn hình nên thế .kiểm tra lại nhưng gì đả làm đi bạn

huequynhmobi
09-05-2012, 09:59
mình nhận con máy c2-00 luc đầu bị lỗi sạc.lên màn hình bình thường.nhưng sau khi mình thay may con tụ ở gần chân sạc thì nó mất đèn phím và màn hình.mình gỡ màn ra thay màn khác thì ko hiển thị gì cả.nguồn vẫn lên b.t.anh em nào đã làm qua xin chỉ giáo.(thank).

kiểu này theo như bạn nói thì chắc chắn là do mấy con tụ mà bạn thay thôi .kiếm được cái mên khác mà nhấc mấy con tụ để thay vào là ok

tranhungdttt
09-05-2012, 10:39
cám ơn anh em.mình ko nhầm đâu.mấy con tụ dó mình đã tham khảo trước khi làm mà.mình thay cả con ic sạc 4chân.con máy này bị rơi nước.mình dã đóng lại như cũ vẫn ko được.để mình làm thử ,câu dây xem đã.có gì thông báo nhé.

luongxuannguyen
09-05-2012, 20:36
Thay lại tụ thôi. Chắc thay nhầm hoặc làm đứt đường tín hiệu ấy mà anh.