PDA

View Full Version : Anh Em Ai Có ATF Box vào Thảo Luận : ATF_5.00_Update



TiênLãngGsm
04-05-2010, 19:02
Thấy Rất Nhiều Anh Em có ATF mà hok thấy trên 4r Anh em thảo luận chút nào về ATF cả vây Em lập topic này cho những Ai có ATF Thảo Luận về ATF nhé

TiênLãngGsm
04-05-2010, 19:06
[down]Vừa Cứu chú 2630 Ok,chạy JAF- Mxkey ===> Fail. Mang qua ATF mất 3' Cháu Nó lại tỉnh,còn JAF 14' pó tay luôn.[down]

truongchinhgsm
04-05-2010, 19:08
Toàn nhà nghèo lấy đâu ra tiền mua mà thảo luận,box không đã hơn 2 củ

TiênLãngGsm
04-05-2010, 19:31
Toàn nhà nghèo lấy đâu ra tiền mua mà thảo luận,box không đã hơn 2 củ
Phải chịu khó đầu tư chứ Anh.[suynghi][suynghi]

AnhThinh_Mobile™
04-05-2010, 19:33
Trên em nông thôn nên JAF là "sang" lém rồi,đầu tư ra nhiều nữa thì âm vốn á===>chít thui

phanthieu
24-05-2010, 12:29
Anh ơi,cho em hỏi cáp của ATF có dùng chung với cáp JAF dc ko anh?và giá chính xác của nó là bao nhiêu?và mua ở đâu vậy anh?

ĐiệpNhànMobile
24-05-2010, 12:43
Anh ơi,cho em hỏi cáp của ATF có dùng chung với cáp JAF dc ko anh?và giá chính xác của nó là bao nhiêu?và mua ở đâu vậy anh?

sử dụng với cáp JAF flash cũng tương đối sửa lỗi nghe nhạc mất nguồn cũng tạm ổn flash DCT4 thì không bằng hwk và JAF vì đâu có unlock được con dct4 đâu ví dụ con 1110i cũng not unlock được nói gì đến 1202
chỉ để flash BB5 thui còn lại bó tay hết chưa hỗ trợ downgrade cho bb5 và chức năng fix cam và cũng không có chức năng fix downgrade ATF còn kém nắm

hoaluonlc
03-06-2010, 19:24
em đang tính rôn tiên về tậu mà không lên nữa không

triviet8x
03-06-2010, 21:30
dct4 cùi bắp lắm anh[down]

tungviettelc
03-06-2010, 21:31
thế thi dùng JAF cho lành hì hì[chay]

manh110983
03-06-2010, 21:41
up cái để khi nào chỗ mình nhiều BB5 thì dùng ATF !

tungviettelc
03-06-2010, 21:46
bb5 bây giờ nhiều rùi mà , bạn mua đi là vừa [chay]

ĐứcHồngMobile™
03-06-2010, 21:47
Nhà nghèo quá không có xiền mua ATF Box !Nên không đầu tư

HTFONE_KRONGPA
16-08-2010, 20:18
Em định mua 1 box nhưng không biết về nó. ngoài chức năng flash nhanh còn chức năng gì nũa không anh em. nó boot và info chuẩn không. ai sài rồi cho em ý kiến. thanhs

huong_mobile
21-10-2010, 22:43
anh bác này gọi la turbo cơ mà cứ chơi đi các bác no gì

minhhieumobile2
21-10-2010, 22:54
Em cũng đang phân vân nên mua ATF hay là MT box đây .

Nam_Mobile89
21-10-2010, 23:09
ATF chỉ hỗ trợ mạnh về bb5 repair simlock super dongle sx4 flash rất good +flash =usb cũng ok luôn,unlock dct4 cũng được hỗ trợ asic 2.5.6.7.11.nhưng không good lắm,nói chung là chỉ sử lý bb5 rất good,nhiều con bb5 lên nokia rồi tắt mà cho vào tất cả các box không box nào info được nhưng ATF info ok,nhược điểm là nhiều khi pc không nhận box :D. Nói có gì sai hay thiếu anh em bổ sung thêm nha.

gsm_làngquê_VIP
21-10-2010, 23:15
Atf pro bb5 nhỈ mÌnh thÌ chỈ cÓ mỖi cÁi mx vÀ nbox crack jaf

cong-mobile80
21-10-2010, 23:16
Với ATF chạy lạp phai rất tốt và nhanh cho bb5 và phần bách cắp tất cả phần mềm cho bb5 không bị sót .còn sửa lỗi ,rìpe cũng như mxkey thôi .tóm lại mỗi box có một ưu điểm nổi bật thôi còn sửa lỗi do nhà máy nokia cho phép thì như nhau[down]

TungyUKy
22-10-2010, 00:18
Nhà nghèo,về nokia em chỉ sài Box jaf +nbox sài mxkey.Như vậy dùng cũng không thấy thiếu gì cả.Nghe ATF flash bb5 nhanh em chưa dùng thử lên chưa biết.Nhưng flash bb5 em toàn dùng phoenix flash chỉ mất khoảng 5' cũng song 1 chú rồi.Bậy h bỏ tiền vào ATF nữa thì không biết làm gì nữa.

vietquangqu7
03-01-2011, 23:50
xin anh em chỉ cho cách cài ATF ra máy tính với em mới mua nên không biết cài

se7en_mobile
12-06-2011, 18:07
Chạy Nokia đời cổ thì dùng JAF là ok còn đời cao thì ATF là ok luôn.

mk_mobi
12-06-2011, 23:56
bạn nhầm to rồi ,atf chạy cực ngon đấy, mình có mt rôi mà vẫn phải mua thêm nó đấy,

BaoLinh_82
22-02-2012, 17:32
Nhà nghèo,về nokia em chỉ sài Box jaf +nbox sài mxkey.Như vậy dùng cũng không thấy thiếu gì cả.Nghe ATF flash bb5 nhanh em chưa dùng thử lên chưa biết.Nhưng flash bb5 em toàn dùng phoenix flash chỉ mất khoảng 5' cũng song 1 chú rồi.Bậy h bỏ tiền vào ATF nữa thì không biết làm gì nữa.
có điều kiện thì nên đầu tư, chứ máy nào mà cũng chạy dc bằng phoenix thì box sản xuất bán cho ai ? Cũng đang đặt hàng 1 cái, lấy vốn mấy hồi, tháng là xong.

QuangNinhGSM
22-02-2012, 17:56
[down]Vừa Cứu chú 2630 Ok,chạy JAF- Mxkey ===> Fail. Mang qua ATF mất 3' Cháu Nó lại tỉnh,còn JAF 14' pó tay luôn.[down]
tớ chạy con này mx key ok mà, Cái ATF này hạ V thích thật tớ mua từ tháng 12 năm ngoái h chạy kiếm lại gấp đôi số tiền mua box rùi hớ hớ

QuangNinhGSM
22-02-2012, 17:58
sử dụng với cáp JAF flash cũng tương đối sửa lỗi nghe nhạc mất nguồn cũng tạm ổn flash DCT4 thì không bằng hwk và JAF vì đâu có unlock được con dct4 đâu ví dụ con 1110i cũng not unlock được nói gì đến 1202
chỉ để flash BB5 thui còn lại bó tay hết chưa hỗ trợ downgrade cho bb5 và chức năng fix cam và cũng không có chức năng fix downgrade ATF còn kém nắm

ví dụ downgrade con nào ko dc hả bác
em chả biết chứ nhưng chạy dòng máy N8 , hay X6 em thấy thích vãi lúa cứ
phoenix INI tự nó chọn file ngậm điếu thuốc nói phét là có tiền à
cái mx-box cài đặt để tìm kiếm chọn file loàng ngoàng, em ko biết làm quen chọn = tay rùi lên chọn từng file một nó cứ ngượng ngượng sợ nhầm hí:D

Dân Phòng
22-02-2012, 18:33
tớ chạy con này mx key ok mà, Cái ATF này hạ V thích thật tớ mua từ tháng 12 năm ngoái h chạy kiếm lại gấp đôi số tiền mua box rùi hớ hớ


ví dụ downgrade con nào ko dc hả bác
em chả biết chứ nhưng chạy dòng máy N8 , hay X6 em thấy thích vãi lúa cứ
phoenix INI tự nó chọn file ngậm điếu thuốc nói phét là có tiền à
cái mx-box cài đặt để tìm kiếm chọn file loàng ngoàng, em ko biết làm quen chọn = tay rùi lên chọn từng file một nó cứ ngượng ngượng sợ nhầm hí:D
Vip ơi 2 # VIP trả lời họ nói cách đây hình như 2 năm rồi thì phải(botay)